Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Quật bửa MU, Man City lập kỷ lục đẩy đà ở Premier League

Sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League có nhân cách đội bóng mang mạch toàn thắng dài nhất sở hữu 14 trận.

Man City đang biểu hiện sức mạnh chẳng thể cản nổi ở Premier League. Dù phải khiến khách ở sân Old Trafford nhưng mà Man City vẫn xuất sắc giành thắng lợi sở hữu tỷ số 2-1. Chiến thắng này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng cách sở hữu MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 chiến thắng liên tiếp ở Premier League

Đáng chu đáo, sau thắng lợi trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League mang nhân cách đội bóng với mạch toàn thắng dài nhất với 14 trận. Lần rút cuộc họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa mang tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội quả bóng thành London từng thiết lập kỷ lục có chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong 1 mùa giải ở Premier League).

Man City có dịp nới rộng thêm kỷ lục do ở vòng đấu này bởi ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán có đội bóng đá đang nằm trong hàng ngũ cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa ngừng lại ở đó, sở hữu chiến thắng đêm qua, Man City đã kết thúc chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

đề cập về thắng lợi trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã đến Old Trafford và kiên nhẫn chờ cơ hội. Toàn đội đã thi đấu quá lý tưởng. Chúng tôi kiểm soát được cả những đợt phản công, chơi bóng đá dài của đối thủ. Tôi cực kỳ hạnh phúc. Đây là chiến thắng quan trọng. Toàn đội đã thi đấu theo cách của mình. Tôi sở hữu lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét