Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ động viên vác súng AK đến sân cổ vũ quả bóng

Trong cuộc chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ khích lệ (CĐV) đã có cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Đương nhiên, đội bóng đá của anh đã… giành thắng lợi.
Ở trận chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã sở hữu cả súng AK tới sân để cổ vũ đội nhà. Điều đáng nhắc, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV mang súng AK vào sân bóng đá ở Brazil

mọi người đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này với ánh mắt sợ hãi. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối phương. Điều này đã làm lên tác động tâm lý cực to tới thủ môn này.

có lẽ vì vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn tình địch để sở hữu về thành công cho đội nhà. Chưa dừng ở đấy, sau lúc đội quả bóng ham mê thành công, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cộng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ quát năm qua, vấn đề an ninh ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhối. Còn nhớ, trong clip cách đâu ko lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau khi bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng sở hữu thể sở hữu đến ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét