Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc xác nhận trong một báo cáo chính thức. đơn vị này giãi bày mong muốn mang một buổi đàm luận sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính sở hữu chất cấm khi tham gia Australia mở rộng hồi tháng 1. ban sơ, cô nhận án cấm nhị năm. tuy nhiên, sau khi chống án lên Tòa trọng tài vô thượng (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova tự hào về mối hợp tác với liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình tạo ra liên hợp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova khiến đại sứ mĩ ý vào tháng 2/2007 nhưng mà đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP vui vẻ lúc được tìm hiểu thêm Sharapova sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự định ở môn thể thao nhưng cô đó mến mộ và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ mĩ ý của cô đó 1 lúc án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc thông báo.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ quy tụ để trở lại sự nghiệp quần vợt và chúng tôi kì vọng được bàn luận về vai trò của cô đó và mối đoàn kết sở hữu UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình phát triển liên hiệp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng thị trấn hội. chỉ mất khoảng làm việc cùng UNDP, Sharapova dành nhiều tâm sức để giúp những nạn nhân tồn tại sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ mĩ ý của liên hợp Quốc, với mức lương tượng trưng một đôla, là một trong các mối cộng tác mà Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova lưu lại việc được trao vai trò này khi ủng hộ 100.000 đôla cho những nạn nhân trẻ tuổi bị tác động vì thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, kiến tạo sân bóng cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng hạt cao su sân bóng, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét