Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp béo của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump trúng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền nhưng mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch chuyển động tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ lớn thứ ba đến trong khoảng giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ đứng sau những vị chủ nhân đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch đi lại của ứng viên đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump thu được sự ủng hộ về mặt nguồn vốn trong khoảng nhà Glazer trên hành trình biến thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau khi tiên sư cha, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn tất vụ sắm lại quyền sở hữu đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer có người ngưỡng mộ Man Utd sau chậm triển khai trở nên bao tay. các CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ sắm lại Man Utd và khiến cho CLB hứng những khoản nợ vĩ đại.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch chuyển di tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, làm người ngưỡng mộ Man Utd thêm thù ghét những ông chủ Mỹ của đội quả bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer không chỉ quyên tiền cho Trump, nhưng mà còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, có khoản tiền sắp 5500 đôla. Bà Clinton còn nhận được sự ủng hộ trong khoảng ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, sở hữu khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

1 trong các nhân vật thể thao nổi danh nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng cách đây không lâu là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước lúc khuất hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử kết thúc hôm qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua Đó tấn công bại cựu Đệ nhất phu nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, biến thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng đá mini khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét