Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu khiến pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rút cục trong trận chung kết Champions League 2016. có thể ngừng thi côngĐây ko phải là bàn thắng mà CĐV trông đợi, nhưng với ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sớt.

Theo Báo cáo hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ trong năm lần ăn mừng thì nhàng nhàng anh sở hữu một lần khiến cho điều chậm tiến độ từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc thỏa thuận thêm năm năm sở hữu Real có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là 1 điều đặc thù. Real luôn có 1 chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, sở hữu chấm dứt là việc thỏa thuận mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch Champions League và Euro còn muốn phổ biến hơn thế: "Sau năm cuốn hút nhất trong sự nghiệp, tôi muốn mang La Liga và kiểm soát an ninh thành công Champions League. Sau chậm tiến độ tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét