Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê ko đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất thần bởi tiền vệ người Đức vốn nổi danh với khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. gần đây nhất, anh gây sốt mang pha độc diễn làm bàn trong trận đấu sở hữu Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm 2 vòng đấu.

không những thế các gì Ozil khiến cho được ko gây ấn tượng sở hữu Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi không đề cập đùa khi bảo rằng Ozil là cầu thủ được phóng đại nhất tại trác việt Anh", Cudy nhắc với trang web Football Fan. "Hàng tuần, những cổ cổ vũ Arsenal ca tụng cậu ta có tôi và đề cập rằng Ozil đạt đẳng cấp toàn cầu, thực ra điều này không phải đúng".

"Đẳng cấp toàn cầu phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil với xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người đề cập về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước một đám nông dân Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng với người nào nghĩ cậu ta ở đâu khi Arsenal bị dẫn hai bàn khi đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò tập huấn Chelsea còn nhấn mạnh Ozil ko phải ngôi sao quan trọng nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal khi này. Tôi thậm chí không thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng trong khoảng đầu mùa, Chelsea chỉ sở hữu một cầu thủ ghi phổ quát bàn hơn Ozil là Diego Costa sở hữu chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét