Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi vợ bồ bịch có Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - hậu phi cũ của Tyson - bồ bịch nổ ra vào đầu năm 1990. Trump lúc Đó là một triệu phú, tay chơi mới nổi. Givens thì là cô đào nức tiếng bậc nhất nước Mỹ thời ấy và là người cung phi đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số một thế giới.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân mật có gia đình Tyson, đặc biệt là phía cung phi anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ cung phi của Tyson, trong khi võ sĩ đang tình bốn với Robin Givens. Ảnh: Corbis.

lúc lời đồn đoán đến tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. chi tiết này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" vì cây bút nức tiếng của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bản năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp có cung phi tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nức danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau nghi vấn này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra một tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm cho việc của Trump. Trang bìa tạp chí ngừng thi côngĐây in ảnh Givens làm dáng khi đội loại mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên 1 chiếc du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong các nhân tố làm nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm lén lút giữa Trump sở hữu Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens sử dụng bữa có Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ tin báo Vogue nhưng Tyson đem đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện mang tay đấm siêu hạng, Trump tĩnh tâm đáp: "Này Mike, tin đồn chậm triển khai tầm phơ tầm phào thôi, không đúng đâu. Tôi cam đoan có cậu đấy".

Tyson hài lòng câu giải đáp này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm tiến độ bắt buộc được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm 1 khi, Tyson nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ tới mức chẳng dám tấn công thức gã võ sĩ".

Trump cách đây không lâu tấn công bại Hillary Clinton sở hữu 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson với Givens kéo dài khoảng hai năm và kết thúc trong rầm rĩ, lúc cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì cáo buộc vợ cộng gia đình bên phi tần chỉ nhiều năm kinh nghiệm bòn rút tiền tài anh. nhị người ra toà, ly hôn vào dịp lễ người thương năm 1990.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây cất sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung ứng cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét