Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, lúc gia nhập đội Bangu tại Brazil. với thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng phổ biến lần nhất của bạn dạng thân. tiền đạo 40 tuổi người Uruguay sở hữu 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia khác biệt và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao phong thái. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng rộng rãi lần, nhưng mà mức phí để tậu không béo. Tổng giá trị của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thành quả cấp CLB to nhất nhưng Abreu từng giành được là nhị lần vô địch Argentina và tư lần quán quân Uruguay. Anh cũng với một lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết đến phổ quát hơn ở đẳng cấp quốc tế. Tại World Cup 2010, chính tiền đạo này đã đá chiến thắng quả luân lưu quyết định trong trận tứ kết thắng Ghana, qua Đó đưa tuyển Urguay vào bán kết. một năm sau chậm triển khai, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giúp anh liên tục chiếm được lời mời thi đấu, ngay cả khi bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, kiến thiết sân bóng đá mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

sản xuất hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn quả bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét