Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hiệp đồng mang Real Madrid vì thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hợp đồng có Real Madrid

Phát biểu sau cuộc chiến với Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố ko gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong cuộc đấu với Tottenham. Dù vậy, điều đấy không thể giữ Real Madrid hạn chế khỏi thất bại sở hữu tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố không gia hạn hiệp đồng sở hữu Real Madrid

Sau trận đấu mang Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thuyệt vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn giao kèo với Real Madrid. Đây là động thái bất thần vì trước đấy, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây áp lực đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người tình Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang làm cho rẻ ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và không với ý định gia hạn nữa”.

nói thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn sở hữu thói quen thắng lợi. Toàn đội muốn đổi thay và chuẩn bị đón chờ thử thách. Tôi tin là Real Madrid sẽ khiến được bởi chúng tôi còn phổ quát thời gian”.

sở hữu bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League mang 6 bàn thắng. Tuy nhiên, cầu thủ này cần sớm cải thiện phong độ ở La Liga lúc mới chỉ với 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét