Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ lỡ họp báo, nói móc trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận phổ biến kết sớm của V-League mang Hà Nội FC, nhưng mà FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã ko hài lòng với công tác trọng tài.

Ở các phút cuối trận chiến giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi quả bóng bằng tay lóng cóng của Đình Đồng đã làm cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hiện thành công, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này làm cho FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ sở hữu nguy cơ tụt lại nữa khi vòng đến sẽ phải làm khách trên sân Than Quảng Ninh.

đánh giá về trận chiến, HLV Petrovic nói: “Tôi ko chấp nhận lúc ở các phút cuối trận, cỏ nhân tạo Nguyễn Gia phải nhận một cảnh huống phạt đền. Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã nhận được một cảnh huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giữ Hà Nội FC giành chiến thắng, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của những phóng viên: “Hà Nội FC hôm nay nhận được một quả phạt đền do họ là đội quả bóng mập, tôi nghĩ vậy”.


trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã góp sức gần như bàn thắng và cũng bỏ lỡ phổ quát cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt cuộc chiến hôm nay, Hà Nội FC chưa chắc đã có phạt đền ở các phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ trận đấu này ông Jumpei Lida bắt một trận rẻ. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu lộ sự cả quyết của ông ấy”.

nói về cuộc đua đến ngôi quán quân năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng chung cuộc thế hệ tìm hiểu thêm đội nào quán quân. Nếu theo kết quả bây giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu với FLC Thanh Hóa. Trong thời điểm quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là một có hại có họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét