Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: găng leo thang, sân tập buồn như... Đưa đám

- một bầu ko khí nặng nài, được nếu "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học trò đều nín im, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, nói bắt đầu từ nhà cầm quân người ý trung nhân tới.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", mang bầu không khí ngột ngạt, khó tính nhất nói khi Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


một không khí ngột ngạt đến đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

rất nhiều bắt nguồn trong khoảng việc Quỷ đỏ không gặt được kết quả như ý, nhưng trước tiên là chuyến khiến cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít những chỉ trích vì cách chơi thụ động cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau đó, dù Mourinho và học trò lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng thành công ấy cũng ko thuyết phục nhưng mà chủ yếu tới trong khoảng sự may mắn.

Và cực điểm tới lúc MU để thua sốc đội mới lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 gần đây, làm Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

các nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất thuyệt vọng về cách thức cư xử của ông cũng như các phát biểu cách đây không lâu của nhà cầm quân người nhân tình, về việc không gắn bó trong khoảng thời gian dài có MU và ám chỉ dẫn dắt PSG ở thì tương lai.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu những lời nặng nề nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả tiêu chí Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý bởi vì làm cho ông muốn ký mang tiền vệ Croatia tới vậy.

1 nguồn tin từ MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức phải chăng nhất nhắc tính từ lúc Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Mang điều gì đó ko đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu những phát ngôn của HLV người ý trung nhân về Paris (PSG) cũng như việc ko gắn bó trong khoảng thời gian dài sở hữu MU, đã gây tác động...

những cầu thủ hầu như yên lặng tính từ lúc sau trận hòa Liverpool, thiếu chắc hẳn các tiếng cười, đùa giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì ko khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét