Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi bạo": Chưa vào xếp hạng, cứ ồn ào mơ sang!

- Đội quả bóng của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa kết thúc mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp tục phải vật lộn mang rộng rãi khó khăn ở thời khắc hiện nay nhưng cả nhị đã chuẩn bị cho... Cuộc đua tới ngôi vương vào năm sau.

khi Công Vinh bung két để giữ chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ làm đa dạng CĐV SLNA thuyệt vọng lúc Phi Sơn đã quyết định ko tái thỏa thuận mang đội nhà để chuyển sang thi đấu cho một đội quả bóng khác.

ko khó để đoán ra được điểm đến mà cầu thủ đang chơi rất hay cho đội quả bóng xứ Nghệ mùa này, bởi tất cả chắc chắn Phi Sơn đã đạt được thoả thuận có CLB TPHCM có bạn dạng hiệp đồng mang thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên đường tới gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều ko ngạc nhiên, vì rõ ràng có tiềm lực tài chính mạnh bạo cùng hàng loạt điều kiện khác như mang Công Vinh chống lưng, cộng rộng rãi đồng hương đang khoác áo ở đội bóng đá Sài thành, khó để Phi Sơn khước từ lời bắt buộc trong khoảng CLB TPHCM.

Số tiền để có được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra ko dưới hai tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền sẽ được “chung” ngay lúc bạn dạng hợp đồng chưa ráo mực.Và chắc chắn đây chưa phải là thương vụ cuối cùng của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
chiêu tập Phi Sơn chỉ là bước đi đầu tiên trong cố gắng khiến đổi thay diện mạo CLB TPHCM và giữ đúng lời hẹn sở hữu những CĐV lúc cựu tiền đạo của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa quả bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà chắc chắn mùa sau sẽ khác đủ sức khó khăn ngôi vô địch

1 điều chắc chắn, Phi Sơn sẽ không hề là cầu thủ tiền tỷ duy nhất cập bến CLB TPHCM để phục vụ cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

ko giống như Công Vinh, ông chủ của đội quả bóng xã Núi hình như tương đối an tâm sở hữu lứa cầu thủ trưởng thành trong khoảng học viện bóng đá của mình. Chính thành ra, để chuẩn bị cho hành trình quay về ngôi vương V-League, dòng cách mà bầu Đức làm cũng khá khác người.

chi tiết hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận với hai “bộ não” được coi khá khủng về thắng lợi của bóng Nhật phiên bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội quả bóng phường Núi có vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và phổ biến Hae Seong.


không kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết quán quân V-League bằng việc thuê thầy ngoại như ông chung Hae Seong về HAGL
Đây ko phải lần trước nhất HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng mà để cùng lúc và tuyển mộ thành công hai HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho các đội tuyển Nhật bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để nhiều người tin rằng đội bóng phố Núi sớm quay về cuộc đua quán quân V-League sáng hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, để mang sự dùng cho của ông Takashi hay thông thường Hae Seong kiên cố số tiền mà bầu Đức bỏ ra không hề là bé.

Cứ nên nhớ rằng, có thành quả tốt hơn tương đối phổ thông, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 nghìn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng mà người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc chắc chắn khó với thể rẻ hơn.

với những gì đang diễn ra ở 2 đội quả bóng đang đứng vị trí nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được những tín hiệu vui cho mùa đến. Bởi vì thật ra, ko phải lúc nào V-League mới sở hữu nhiều khát vọng tới thế từ các đội quả bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét