Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real tới năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hiệp đồng mới giữa Ronaldo và Real sở hữu thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời khắc để Ronaldo có thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hiệp đồng mới với mức lương đủ để Ronaldo tiếp diễn giữ vị trí cầu thủ được báo thù lao cao nhất toàn cầu. với Real, mức lương này giống như 1 phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hiệp đồng thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc ký hợp đồng mới có Ronaldo là bước đi quan trọng thứ 2 của Real trong vòng một tuần trong quyết tâm giữ chân những ngôi sao to. Trước chậm triển khai, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận sở hữu mức lương đến 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real trong khoảng năm 2009, sau lúc hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm chậm tiến độ, lịch sử Real thay đổi với những cuộc chạy đua cộng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục làm bàn tại sân Bernabeu. Trong số này có kỷ lục làm bàn phổ quát nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ 1 thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét