Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính mang 2 chất cấm hồi tháng Sáu và phải rút lui khỏi sự kiện UFC 200. khi đó, Jones dự định sẽ đấu sở hữu Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm với Jon Jones, bắt đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" mang quyết định của Usada và khẳng định không hề là 1 kẻ ăn lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc lúc bị phát hiện dương tính mang chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong 1 thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã kỳ vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm sở hữu trong nước giải, tay đấm người Mỹ đã khóc và nhắc anh không tiêu dùng chất kích thích với mục đích ăn gian kết quả thi đấu.

Jon Jones giải thích rằng anh mua thuốc cương dương ở trên mạng và tiêu dùng nó quá mức cho phép. loại thuốc này được sử dụng nhiều với tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ chẳng hề để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

một ủy ban khảo sát độc lập chỉ ra bằng chứng cho thấy Jones ko phải là kẻ tiêu dùng thuốc để ăn lận kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất một năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh giấc với anh, nên được chuyển tới tất cả các VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", lực lượng thăm dò nói.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét