Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Messi: 'Argentina đang ngập trong đống phân'

"Phong độ của những cầu thủ Argentina đã xuống đáy, mà mọi thứ vẫn tùy thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi chẳng thể khiến cho gì khác ngoài việc phải tiến lên. Đang ngập trong 1 đống phân, mà chúng tôi phải tiếp diễn sống", Lionel Messi san sớt.

messi-tuyen-argentina-dang-ngap-trong-dong-phan

Messi thất vọng có màn trình diễn của bản thân và những đồng đội. Ảnh: AFP.

đến khiến khách trên sân Mineirao tại Belo Horizonte, Argentina cần một chiến thắng để cải thiện vị trí. không những thế ngay trong hiệp 1, họ đã để Coutinho rồi Neymar chọc thủng lưới. Khoảng đầu hiệp nhị, Argentina nhận thêm bàn thua nữa trong khoảng Paulinho. Đây là thất bại thứ hai liên tục và là trận thứ bốn họ ko thắng cách đây không lâu, bất chấp việc Messi quay về sau chấn thương.

"Chúng tôi cần nhanh chóng bất biến tư tưởng. Chúng tôi với rộng rãi cầu thủ rất chuyên nghiệp nhưng mà lúc dòng đầu chưa thông thì đôi chân chẳng thể nghe lời. người chơi phải nghĩ suy tích cực và thay đổi tình thế như đống phân này. Tôi biết là chúng tôi sẽ nhận những chỉ trích ở khắp nơi. Chúng tôi phải mạnh khỏe hơn và tin cẩn rằng cả đội sẽ vượt qua tình thế này", ngôi sao 29 tuổi đề cập. "Chúng tôi trải đời qua phổ thông tình thế cạnh tranh. Sẽ chẳng thể đạt được điều gì nếu như chỉ trông mong vào 1 cầu thủ. Chúng tôi phải thiết kế một số đông mạnh, một lối chơi hiệu quả".

Thất bại lần này khiến cho Argentina chôn chân ở vị trí thứ sáu, khi mà chỉ tư đội đứng đầu được vào thẳng vòng thông thường kết và đội thứ năm giành quyền đá play-off. "Chúng tôi không thể lường trước kết quả này. Chúng tôi biết cuộc đấu sẽ cạnh tranh mà ko ngờ là mọi chuyện tệ đến thế. Trước lúc với bàn mở tỷ số, cuộc chiến đã diễn ra cân bằng. Chúng tôi thi đấu bất biến và bàn thua thứ hai khiến chúng tôi vỡ vạc trận. Nó làm cho chúng tôi mường tượng thất bại, nó tước đi ý thức tranh đấu của chúng tôi và làm mọi thứ trở thành tinh vi hơn nhiều".

cuối cùng, Messi thúc giục bằng hữu nhanh chóng quên thất bại để hướng đến cuộc đấu sở hữu Colombia, kẻ địch của Argentina hôm 15/11. "Chúng tôi cần phải nghĩ về Colombia và hiểu rằng cả đội phải cải thiện đa dạng điều. Chúng tôi không thể thất bại thêm nữa. Chúng tôi ko được để mất điểm nữa và không thể trốn tránh bất kỳ điều gì. không cần tìm hiểu đối thủ là người nào, chúng tôi hiểu phiên bản thân phải thay đổi rộng rãi điều".

Cỏ Nhân làm nên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân tăng.

phân phối cao su sân bóng, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét