Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Radwanska gặp Kerber ở bán kết WTA Finals

ĐKVĐ Agnieszka Radwanska đánh bại Karolina Pliskova với tỷ số 7-5, 6-3 để giành tấm vé đi tiếp còn lại của bảng Trắng. Trước chậm tiến độ, Svetlana Kuznetsova đã chắc suất nhất bảng sau khi lần lượt đánh bại Radwanska và Pliskova.

Pliskova giành break trước và dẫn đối thủ 4-2. tuy nhiên, Radwanska cứu được hai beak-point ở set bảy rồi thăng bằng tỷ số 4-4. Tay vợt người Ba Lan sau chậm tiến độ giành thêm 1 break nữa ở game 12 và thắng set đầu.

radwanska-gap-kerber-o-ban-ket-wta-finals

Radwanska tri ân khán giả sau thắng lợi quyết định vé đi tiếp. Ảnh: Reuters.

những game đầu set 2 là 1 màn rượt đuổi tỷ số giữa 2 tay vợt. Radwanska giành break trước, nhưng Pliskova đáp trả bằng hai lần liên tục bẻ bàn giao bóng của đối thủ. lúc tỷ số đang là 3-3, Radwanska thắng liền ba game kế tiếp để chấm dứt cuộc chiến sau 78 phút.

cuộc đấu còn lại của bảng Trắng kết thúc có thắng lợi 3-6, 6-0, 6-1 dành cho Garbine Muguruza trước Svetlana Kuznetsova. tuy thế, kết quả này không tác động đến ngôi đầu bảng của Kuznetsova, khi mà Muguruza đã bị dòng do thua cả hai trận trước chậm tiến độ.

Đối thủ của Kuznetsova ở bán kết là tay vợt Slovakia Dominika Cibulkova. Cibulkova thua cả 2 trận đầu ở bảng Đỏ, nhưng vẫn đi tiếp nhờ thắng lợi trong cuộc đấu cùng cuối trước Simona Halep.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét