Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

CĐV Man Utd tính thuê tàu bay giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Trên mạng phố hội Twitter, các CĐV đang tổ chức chiến dịch có mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau 1 tháng hoạt động, trương mục mang tên Get Mourinho Out đã thu hút 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng trước hết của trang này là ngày 2/10, với nội dung: "Đủ rồi. khởi đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã đến khi phản đối".

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di

Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd khiến chấp nhận CĐV. Ảnh: Reuters.

Sau trận thua Chelsea 0-4, tài khoản này đăng: "Điều này tệ hơn đa dạng phần lớn những thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. sa thải ông ta ngay khi chúng ta còn thời cơ giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ sở hữu một buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người với theo băng-rôn và cờ", tài khoản này viết trong 1 bài đăng khác.

Sau ngừng thi côngĐây, 1 tấm băng-rôn viết chiếc chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, account Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

cực điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, trương mục này mách nhỏ họ đang lên kế hoạch thuê tàu bay để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm thu hút phổ quát sự quan tâm hơn.

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di-1

Bài đăng về kế hoạch thuê máy bay phản đối Mourinho.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê 1 loại tàu bay để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. phần nhiều các hình thức tương trợ đều sẽ được giám định cao. Cảm ơn", trương mục này đăng.

Trong dĩ vãng, CĐV Man Utd thường xuyên thuê máy bay giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi 1 điều gì chậm triển khai. Họ từng làm thế để giễu cợt David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét