Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2017

Tuyển Việt Nam tập ở sân bóng cỏ nhân tạo tại Tajikistan

Tuyển Việt Nam đã mang buổi tập đầu tiên làm cho quen sở hữu sân thi đấu chính Republican Central. Dù thời tiết khá lạnh mà thầy trò HLV Hữu Thắng vẫn nỗ lực tập luyện và bầu không khí toàn đội khá phấn kích

Đây cũng là buổi tập trên sân chính được LĐBĐ Tajikistan đặc cách thức cho đội tuyển Việt Nam, nhằm giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mang thêm điều kiện để khiến quen với việc phải thi đấu trên mặt sân bóng đá mini.

Thời tiết không ủng hộ thầy trò HLV Hữu Thắng khi bỗng nhiên trở lạnh tất nhiên mưa bé kéo dài ko ngớt. Nhiệt độ giảm xuống 12 độ C khiến cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đề xuất sử dụng đến quần tất, áo tơi và áo ấm giữ nhiệt đã được VFF chuẩn bị sẵn trong khoảng trước ngày phát xuất sang Tajikistan.

ko sở hữu được sự ủng hộ của thời tiết như hai ngày cách đây không lâu, nhưng trong quá trình nước rút chuẩn bị cho trận đấu có Afghanistan, toàn đội vẫn giữ vững tinh thần quýêt tâm rất to. Điều này được biểu lộ rõ nét trong hơn 60 phút "quần thảo" trên mặt sân có những bài tập mang tốc độ được đẩy lên chóng mặt.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng nghiêm khắc hơn so với thường lệ khi đưa ra những yêu cầu rất cao, song song chuẩn bị cắt còi tạm dừng buổi tập để sửa lỗi cho các học sinh.

Về chiến thuật, Ban huấn luyện cũng đã tăng nhanh rèn thêm những mảng miếng về đấu pháp. Vẫn lối chơi phối hợp nhỏ ít chạm, nhưng mà khối lượng chuyển di của các cầu thủ đã được đẩy lên cao hơn, đặc biệt trong những bài chia đội hình thi đấu đối kháng trên 1/2 sân, rồi mở rộng lên 2/3 sân.

HLV Hữu Thắng cảm thấy chấp nhận không có trường hợp chấn thương đáng nhớ tiếc nào xảy ra. Số đông những cầu thủ đều nuốt trọn giáo án đề ra. Đội ngũ các cầu thủ Văn Quyết, Minh Tuấn, Duy Mạnh cũng đã bắt nhịp trở lại sở hữu guồng quay tầm thường của toàn đội.

HLV Hữu Thắng cùng 1 cầu thủ sẽ tham dự cuộc họp báo trước cuộc chiến. Chiều cộng ngày, đội tuyển sẽ bước vào buổi tập chung cục trên sân Republican Central để hoàn tất sự chuẩn bị sở hữu tính quyết định cho trận đấu với đội tuyển Afghanistan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét