Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Ibrahimovic xin lỗi CĐV Man Utd vì án treo giò

Thẻ vàng trong trận đấu sở hữu Swansea City ở vòng 11 là lần thứ năm Zlatan Ibrahimovic bị cảnh cáo từ đầu mùa trong màu áo Man Utd. Theo quy định, có số thẻ này, cầu thủ phải nghỉ thi đấu trận tiếp theo ở trác việt Anh.

Điều ko may đối có cả Man Utd lẫn Ibrahimovic là trận tiếp theo gặp Arsenal, đội bóng đang mang tư thế cao. "Tôi xin lỗi vì bị cấm thi đấu trong trận tiếp theo. Tôi ước mình ko phạm lỗi mang Leroy Fer trong tình huống Đó. Tôi thực sự muốn chơi trong trận gặp Arsenal", Ibrahimovic kể.

ibrahimovic-xin-loi-cdv-man-utd-vi-an-treo-gio

Chân của Ibra đạp vào đầu Leroy Fer khi cả 2 ngã xuống trong cảnh huống dẫn đến thẻ phạt. Ảnh: Reuters

Cũng theo Ibrahimovic, lý do làm anh nhận đến năm thẻ vàng là vì giải siêu đẳng Anh quá khốc liệt. "Mỗi lần tôi tỏ ra mạnh mẽ và sẵn sàng lao vào tranh bóng, tôi lại nhận một thẻ vàng. Bóng đá Anh đòi hỏi rất cao, nhất là về thể lực", chân sút người Thụy Điển giảng giải.

không thể cùng Man Utd đại chiến Arsenal, "số 9" chỉ còn biết chúc đồng đội giành chiến thắng: "Tôi tin vào các đồng đội và đội bóng. Họ có thể thi đấu phải chăng mà ko cần tôi".

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét