Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, tài khoản Twitter của Werder Bremen san sẻ bức ảnh một pha làm bàn của Gnabry. Họ chú giải sở hữu tư đầu mục: "Ra mắt cộng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ tứ, Bremen thêm vào tượng trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

loại tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sớt trên được cho là một bí quyết để Bremen thể hiện niềm tự hào có cầu thủ của họ, cùng lúc trêu Arsenal ko tìm hiểu dùng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện bóng đá Arsenal năm 2011, lúc thế hệ 15 tuổi, rồi được đôn lên đội một của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. tuy nhiên, sau ba mùa giải liên tục không giành được vị trí chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

lúc quay về Arsenal hè mới đây, Gnabry tiếp diễn ko được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ ngừng thi côngĐây chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để tậu đứt tiền vệ mới 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt mong đợi 1 suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá gặp nước, giành suất đá chính và gây ấn tượng mạnh lúc ghi tư bàn chỉ sau chín trận nhưng anh góp mặt từ đầu mùa. phong thái đấy giúp tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước nhất trong đợt hội tụ lần này.

Trước đối phương yếu San Marino hôm qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng đa dạng cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao thời cơ ở vị trí tiền vệ công lệch trái trong lược đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để cơ hội này để toả sáng sở hữu cú hattrick, góp phần giữ tuyển Đức tăng thắng lợi đậm 8-0.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây dựng sân bóng đá cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

sản xuất hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét