Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Heaton: 'Cú sút của Ibrahimovic hồ hết làm gãy tay tôi'

Cuối tuần qua, Burnley tuyệt vời cầm chân Man Utd trên sân Old Trafford mang tỷ số 0-0. Công lớn đằng sau thành tích này thuộc về thủ môn Tom Heaton, người thực hành 1 loạt pha cản phá quan trọng, trong chậm triển khai mang tình huống ngăn cú sút của Ibrahimovic trong hiệp hai.

"Tôi biết đằng sau còn 2 hậu vệ, nên tôi quyết định tiến lên làm hẹp góc sút của Ibrahimovic. Rất may cú sút đưa bóng vào vị trí của tôi, nhưng nó hầu hết khiến cho gãy tay tôi", Heaton kể lại.

heaton-cu-sut-cua-ibrahimovic-gan-nhu-lam-gay-tay-toi

Heaton ôm ấp tay sau pha cứu thua. Ảnh: Reuters

Trận Burnley hòa Man Utd là bất ngờ to nhất của vòng đấu cuối tuần qua. Heaton và đồng đội không những kiếm được một điểm, mà còn làm Quỷ đỏ phải nhận hai quyết định truất quyền có mặt trên sân trong khoảng trọng tài: dành cho tiền vệ Ander Herrera và HLV Jose Mourinho. "Thật vui lúc đến Old Trafford và giành được một điểm", Heaton cho biết.

bây giờ Man Utd sở hữu 15 điểm sau 10 vòng đấu, xếp hạng thứ tám. Dẫn đầu là đội ngũ Man City, Arsenal và Liverpool cộng được 23 điểm.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét